Nghệ thuật sử dụng ví đựng tiền

vi-dung-tien

Bạn có thể luộm thuộm trong vô số việc: không giặt quần áo trong vài ngày, chẳng cần gấp chăn khi ngủ dậy… nhưng với một vật bất ly thân như ví tiền, việc đó chẳng nên làm nếu không muốn nói nhất định không được để chiếc ví như thế bởi chúng chẳng khác gì bộ quần áo, đôi giày bạn đang đi.

vi-dung-tien

Sẽ chẳng phải nhắc lại tầm quan trọng của bóp tiền bởi bất cứ ai cũng phải sở hữu cho mình ít nhất một chiếc ví. Bạn có thể thay đổi giày lười thành giày da, túi xách nâu thành đen nhưng sẽ chẳng có thời gian và đủ tỉ mỉ để mỗi lần ra đường là một lần thay ví. Chính vì thế, thay vì chỉ là một chiếc ví dùng tạm, hãy đầu từ một chiếc ví đựng tiền đẹp, đủ đẳng cấp để bạn có thể hạnh diện và tự hào với phong cách thời trang của mình.

Ví da là sản phẩm được mọi quý ông ưa chuộng. Không chỉ vì càng sử dụng da sẽ càng mềm và màu càng đẹp mà chúng còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của một quý ông. Tuy nhiên việc sử dụng ví không đúng cách sẽ khiến chiếc ví của bạn bị gấp nếp và trở nên xấu xí. Việc đó xuất phát từ việc bạn coi ví như chiếc túi chứa đồ: cái gì cũng nhét vào và đi đâu cũng có một cái cục hình chữ nhật đồng hành phía sau.

Độ dày của bóp tiền nam chẳng nói được điều gì trong thế giới thời trang hiện đại bởi chúng ta sử dụng ví đựng tiền để thể hiện phong cách hơn là việc dùng chúng để đựng tiền. Quan điểm ai nhiều tiền hơn thể hiện ở vài cái thẻ bạch kim, thẻ vàng bạn để trong ví. Độ dày của ví chỉ nên giữ ở mức độ từ 1-1.5 cm.

Ngoài chất liệu của ví, bạn cần phải xác định đâu là chiếc ví phù hợp với bản thân mình. Bởi có hàng tá những mẫu ví với những kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Cần phải lựa chọn cho bản thân mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Những kiểu ví truyền thống dáng ngang, dọc bằng chất liệu cá sấu, da bò là phổ biến hơn cả, bởi bạn có thể dùng chúng trong mọi trường hợp với mọi lứa tuổi hay chức vụ mà mình đang giữ mà vẫn có thể khẳng định được đẳng cấp của bản thân mình.

Không những thế, những chiếc ví cầm tay nam dáng dài sẽ giúp bạn trẻ trung và năng động hơn trong các buổi party, các cuộc gặp mặt.

Một điều cần chú ý là chiếc ví của bạn cần phải được kết hợp hài hòa với những phụ kiện bạn đang dùng. Tốt nhất là nên cùng tone màu với thắt lưng, túi xách để có được một sự kết hợp ăn ý nhất.

Trả lời