Cách giảm độ phì cho ví

Không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc túi quần “cồm cộm” của cánh đàn ông nếu chúng ta chịu khó quan sát một tí. Ví dày có thể là một dấu hiệu tươi sáng về mặt tài chính; tuy nhiên, ví “cộm” chưa hẳn là một điểm cộng đối với vẻ ngoài của một người đàn ông nếu đó là một chiếc ví có kích thước khủng, bị nhồi nhét lộn xộn. Nếu bạn là một người như vậy, đừng vội tắt máy ngay tại đây.

Có vài lí do để bạn “giảm cân” cho ví chiếc ví của mình. Chẳng hạn, khi thanh toán tại các cửa hàng, bạn có thể sẽ không muốn ví của mình lùi nhùi một đống tiền, còn hoá đơn thì lẫn lộn. Một chiếc ví quá cỡ còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khoẻ của bạn: ngồi lên một chiếc ví dày cộm sẽ tạo nên tư thế ngồi xấu, tệ hơn là chứng đau thần kinh hông và đau lưng. Hậu quả nặng nhất của một chiếc ví gập đôi dày cộm là một vẻ ngoài kém chỉn chu, gây ấn tượng không tốt đối với người đối diện. Sở hữu một chiếc ví mỏng vừa đủ sẽ giúp bạn trông lịch sự, bảnh bao hơn bạn tưởng.

Vậy nên vì phong cách, sức khoẻ và lòng tự tôn của mình, bạn hãy thử các mẹo sau đây để “giảm cân” cho ví và nâng cấp chất lượng cuộc sống!

Trả lời